จังหวัดร้อยเอ็ด…คณะกรรมการโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอนบน เดินทางรับฟังข้อคิดเห็นจากส่วนราชการในพื้นที่

จังหวัดร้อยเอ็ด…คณะกรรมการโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอนบน เดินทางรับฟังข้อคิดเห็นจากส่วนราชการในพื้นที่
วันนี้เวลา 09.00 น.ที่ห้องพระมหาเจดีย์ชัยมงคล ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดร้อยเอ็ด คณะกรรมการโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ตอนบน) ประกอบด้วย พลโท จเรศักณิ์ อานุภาพ พลโท จเรศักณิ์ อานุภาพ ประธานคณะกรรมาธิการคมนาคม สมาชิกวุฒิสภา นายวีระศักดิ์ คูครองหิน นายเกียว แก้วสุทอ ดร.รณวริทธิ์ ปริยฉัตรตระกูล และดร.ตวง อันทะไชย สมาชิกวุฒิสภา เดินทางมารับฟังความดเห็นจาก หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดร้อยเอ็ด กว่า 150 หน่วยงาน โดยมี นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด กล่าวให้การต้อนรับ
พลโท จเรศักณิ์ อานุภาพ ประธานคณะกรรมาธิการคมนาคม สมาชิกวุฒิสภา กล่าวว่า การเดินทางลงพื้นที่ในครั้งนี้ เพื่อกล่าวถึง บทบาทหน้าที่ และอำนาจของสมาชิกวุฒิสภาในการปฏิรูปประเทศตามยุทธศาสตร์ชาติ และการติดตามการบังคับใช้กฎหมาย พร้อมหารือร่วมกับส่วนราชการของจังหวัดร้อยเอ็ด ในประเด็นแผนปฏิบัติราชการของจังหวัดร้อยเอ็ด ที่สอดคล้องกับแผนปฏิรูปประเทศ และยุทธศาสตร์ชาติ ข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับข้อกฎหมายที่เป็นอุปสรรคกับการบริหารงานของจังหวัด องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะที่เกี่ยวข้องกับประชาชนในด้านต่างๆ
หลังจากเสร็จสิ้นการรับฟังข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะ จากจังหวัดร้อยเอ็ด คณะสมาชิกวุฒิสภา ได้เดินทางต่อไปยังกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงโคขุน ณ สหกรณ์โคขุนหนองสูง อำเภอหนองสูง จังหวัดมุกดาหาร
//////
คมกฤช พวงศรีเคน ข่าว/ภาพ
อำนวย ระดาบุตร บก.ข่าว
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดร้อยเอ็ด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *