วันนี้ (9 สิงหาคม 2563) เวลา 10.00 น. นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด

วันนี้ (9 สิงหาคม 2563) เวลา 10.00 น. นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดร้อยเอ็ด ครั้งที่ 8/2563 ณ ห้องประชุมเสมาสามัคคี สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดร้อยเอ็ด อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด โดยมีคณะกรรมการฯ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง
ที่ประชุมได้รับทราบเรื่องการดำเนินการสอบแข่งขัน เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. 2563 ซึ่งกำหนดสอบ ภาค ก ระหว่างวันที่ 29-30 สิงหาคม 2563 โดยกำหนดสนามสอบ จำนวน 3 โรงเรียน ดังนี้

  • สนามสอบโรงเรียนร้อยเอ็ดวิทยาลัย วิชาเอกที่สอบ คือ คอมพิวเตอร์ ปฐมวัยหรืออนุบาลศึกษา และภาษาอังกฤษ
  • สนามสอบโรงเรียนเมืองร้อยเอ็ด วิชาเอกที่สอบ คือ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ นาฏศิลป์ ประถมศึกษา ศิลปะหรือศิลปศึกษา
  • สนามสอบโรงเรียนขัติยะวงษา วิชาเอกที่สอบ คือ ภาษาไทย สุขศึกษาและพลศึกษา
    ในการนี้ที่ประชุมได้พิจารณาเรื่องการบริหารงานบุคคล โดยคณะอนุกรรมการศึกษาธิการจังหวัดร้อยเอ็ด ดังนี้
  1. อนุมัติให้ข้าราชการครูช่วยปฏิบัติราชการเป็นการชั่วคราว ภายในเขตพื้นที่การศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต 2 จำนวน 2 ราย
  2. อนุมัติให้ประกาศคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จำนวน 1 ตำแหน่ง โดยรับสมัครระหว่างวันที่ 18 – 24 สิงหาคม 2563
  3. อนุมัติให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาที่ปฏิบัติหน้าที่สอนคนพิการ (ขอต่อเนื่อง) ได้รับเงินเพิ่มสำหรับตำแหน่งที่มีเหตุพิเศษของข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ที่ปฏิบัติหน้าที่การสอนคนพิการ (พ.ค.ก.)
  4. อนุมัติให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษากลับเข้ารับราชการและเพิกถอนคำสั่งลงโทษทางวินัยตามคำพิพากษาศาลปกครองสูงสุด จำนวน 1 ราย​ขอบคุณ​ภาพ​/ข่าวป.อ๊อฟ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *